Nẹp đồng trang trí L38mm

654
giới thiệu
giới thiệu

Nẹp đồng bậc cầu thang

Nẹp đồng bậc cầu thang
Nẹp đồng bậc cầu thang

Trong  căn nhà chúng ta  có rất nhiều vật liệu  để cấu thành những nhịp cầu thang. Không chỉ là lối lên xuống mà còn là điểm nối giữa các không gian. Điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Làm thế nào để có những bậc thang mang tính thẩm mỹ và đảm bảo được độ an toàn? Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Nẹp Đồng chống trơn cầu thang.

Sản phẩm không những có tác dụng chống trơn cầu thang mà còn có tác dụng trang trí cho cầu thang thêm phần sang trọng bởi màu ánh kim của nó đem lại. Một trong những sản phẩm thiết thực để đáp ứng được 2 tính năng quan trọng đó là thẩm mỹ và an toàn.

Nẹp đồng bậc cầu thang

được lắp đặt trên bề mặt cầu thang hoặc tại mũi bậc cầu thang Tại vị trí mũi bậc cầu thang. Việc lắp đặt rất dễ dàng có thể dùng keo để cố định sản phẩm. Sản phẩm thông dụng để sử dụng tại vị trí này thường là Nẹp đồng trang trí chữ T, Nẹp đồng trang trí chữ V, Nẹp đồng trang trí chữ L.

Nẹp đồng L chống trơn cầu thang

nẹp đồng trang trí L38mm
Nẹp đồng bậc cầu thang

Được gắn tại vị trí mũi bậc cầu thang bằng keo đặc biệt dùng gắn kim loại với đá, bê tông

Nẹp đồng T chống trơn cầu thang

Nẹp đồng bậc cầu thang
nẹp đồng trang trí T20 Gân

Được gắn tại vị trí cách mũi bậc cầu thang 3,8-5cm, và đi 2 hoạc 3 đường song song bằng cách cắt đường thẳng song song với mũi bậc xâu khoảng 0,7mm sau đó vệ sinh sạch bụi, bắn keo vào đường cắt và gắn nẹp xuống

Nẹp đồng chữ D chống trơn cầu thang

Nẹp đồng trang trí D18
Nẹp đồng trang trí D18

Hiện tại với kỹ thuật keo gia nhiệt CTY Thuận Thành Đạt nghiên cứu đã có phương án gắn nẹp không cần khoan cắt bậc cầu thang gây gia bụi bẩn, ồn ào với phương pháp mới nàu có thể gắn Nẹp đồng trang trí chống trơn bậc cầu thang nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều

Liên hệ để được tư vấn lắp đặt sản phẩm

Điện thoại: 090 678 5337 – 0904 292 559