Nẹp Đồng Chữ U

447
Chỉ Đồng Trang Trí 10 x 10 mm
Chỉ Đồng Trang Trí 10 x 10 mm

Nẹp đồng Chữ U

 Kích thước 10 x 1.5 x 3000.

Sản phẩm nẹp đồng chữ u được sản xuất từ hợp kim của đồng và kẽm. Do Vậy, sản phẩm Nẹp Đồng chữ u có độ bền rất cao và màu sắc vàng bóng sang trọng. Dùng trong trang trí nội thất.

Nẹp Đồng Chữ U, là phụ kiện có thể sử dụng cho rất nhiều các sản phẩm liên quan đến nội thất như: Đá hoa cương, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gạch ốp lát, nhựa 3d, trần thạch cao, vách thạch cao,…

Ngày nay nẹp đồng chữ u. Thường được sử dụng trong trang trí nội thất, làm ron cho đá hoa cương và đá mài. Còn được trang trí lên các kệ gỗ, tủ gỗ,…

Do tính đặt thù về hình dạng sản phẩm đơn giản. Vậy nên rất dễ áp dụng cho mọi công trình. Những công trình như: căn hộ, chung cư, nhà, siêu thị,… sẽ trở nên đẹp và sang trọng khi sử dụng nẹp đồng chữ U của công ty chúng tôi.

nẹp đồng chữ u
nẹp đồng chữ u

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM TRONG NGÀNH NỘI THẤT

Nẹp đồng chữ u có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như: Làm roon cho đá mài, nẹp gỗ, roon gạch, làm viền trang trí cánh cửa tủ,…

Sở dĩ có nhiều công dụng như vậy, ngoài nguyên nhân là do yếu tố kĩ thuật cấu tạo. Thì chất liệu cũng như tuổi thọ cao cũng là nguyên nhân nó được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng nội thất.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, với bề mặt chất liệu đồng dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với axit. Đặc biệt là mưa axit và nước muối sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn. Làm phá vỡ bề mặt đồng một cách nhanh chóng. Nhưng Công ty TTD xử lý nẹp đồng bằng các công cụ máy móc hiện đại. Sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của nẹp đồng, bảo vệ chúng trong một thời gian dài.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự phản hồi từ phía quý khách hàng. Đó là sự đóng góp không nhỏ, để công ty chúng tôi hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ của mình. Xin chân thành cảm ơn !

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ;12A,Quyết Thắng, Bình Hàn,Tp. Hải Dương
Hotline:0932296264 Mr. Trường – 0969429339 Mr.Thái