Nẹp Đồng chữ T35mm Gân

583
Nẹp Đồng chữ T35mm Gân
Nẹp Đồng chữ T35mm Gân
Nẹp Đồng chữ T35mm Gân

Nẹp đồng chữ T35mm Gân

Đáp ứng nhu cầu của thị trường chúng tôi cho ra dòng sản phẩm, nẹp đồng T34mm nhằm đáp ứng cho khách hàng về sự mới mẻ .Trong phong cách trang trí nội thất đến độ , an toàn trong căn nhà hay văn phòng của khách hàng. Nẹp đồng chữ T35mm Gân, ngoài ra sản phẩm còn phổ biến các khu vực có lượng người đi lại nhiều ví dụ như: siêu thị, khu vui chơi giải trí, Công sở, Bệnh viện, Trường học, Khu trung cư, ..v..v..

Nẹp Đồng chữ T35mm Gân
Nẹp Đồng chữ T35mm Gân

Với sự phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhu cầu về một phụ kiện nội thất sẽ đem lại tính thẩm mĩ cao ,và độ an toàn cho công trình đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Nhận ra và nắm bắt được được xu hướng đó, nẹp đồng chữ T35mm Gân. Chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm ,nẹp đồng T35mm Gân-dòng sản phẩm , đáng tin cậy đáp ứng được mọi nhu cầu của con  người về nội thất.

Chi tiết sản phẩm như sau:

Tên sản phẩm: Nẹp đồng chữ T35mm Gân

Chất liệu sản phẩm: hợp kim đồng và kẽm màu

Kích thước: 35mmx9mmx1,5mm

Màu sắc: màu vàng bóng

Giá bán: thỏa thuận

Số lượng: 1000 sản phẩm

Bên cạnh đó, để đáp ứng  đầy đủ những yêu cầu mong muốn của khách hàng. Công ty TNHH Thuận Thành Đạt , còn nhận thiết kế riêng các kích thước khác, các bạn hãy yên tâm vì công ty làm việc với tất cả trách nhiệm, nỗ lực lớn nhất. Sẽ không để một sai sót nào cho khách hàng. Ngoài sản phẩm chính đã giới thiệu chi tiết ở trên, chúng tôi còn phân phối sỉ và lẻ các dòng sản phẩm có cùng công cụ khác như: Nẹp đồng L18 mm trơn, nẹp đồng L35 mm trơn, nẹp đồng T30 mm trơn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 12A Quyết Thắng, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 0932292264 – 0969429339

Email: dinhduytruong61@gmail.com

Web : http://gianepdong.info.com